Thiết Kế Nội Thất Shop Quần Áo Trẻ Em – 40m2 – Chị Lan

thiết-kế-nội-thất-shop-quần-áo-trẻ-em

Nội Thất TC Home đã đưa ra phương án thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em theo phong cách hiện đại, cao cấp. Không gian gian shop sử dụng tông trắng chủ đạo kết hợp với màu xanh dương nổi bật. Nhờ đó shop vừa thoáng đãng lại vừa dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dù diện tích chỉ có 40m2 nhưng với tông màu chủ đạo được lựa chọn là màu trắng nên không gian quán rộng rãi hơn. Cùng với đó là một vài điểm nhấn màu xanh gây sự chú ý của khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ngoài ra, shop sử dụng hệ thống giá sắt treo hai bên tường vừa tiết kiệm lại tận dụng được tối đa diện tích.

Thông tin dự án thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em của Chị Lan

Tên công trình Thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em
Gia chủ Chị Lan
Diện tích 40m2
Loại nhà shop quần áo trẻ em
Chất liệu sử dụng:  MDF kháng ẩm phủ Melamine và Acrylic , gỗ An Cường
Phong cách Hiện đại
Các hạng mục thi công
  • Toàn bộ nội thất của shop
Địa điểm:   Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Màu sắc  trắng làm chủ đạo
Thời gian thi công 20-30 ngày làm việc

1. Màu sắc chủ đạo

Hãy luôn ghi nhớ là đối với trẻ em bạn luôn cần lựa chọn những màu sắc thật bắt mắt và sinh động, trẻ em luôn ấn tượng và thu hút bởi những màu sắc như vậy.

thiết-kế-nội-thất-shop-quần-áo-trẻ-em
Đặc điểm của các bạn nhỏ là rất hiếu động, hiếu kì, vậy nên bạn có thể cân nhắc các màu sắc như: xanh, vàng, hồng, đỏ, cam,… mà nghĩ tới những phương án kết hợp những màu sắc này với nhau.

2. Hệ thống đèn

Cũng là một yếu tố giúp kích thích sự tò mò của trẻ. Hệ thống đèn cũng là điều nên được chú tâm khi bạn đang muốn trang trí shop quần áo trẻ em đẹp.  Cần phải bố trí hài hoà hệ thống đèn tại các vị trí để đảm bảo được ánh sáng đều giữa các sản phẩm, các góc trưng bày,… giúp tạo sự thân thiện, dễ chịu, tươi vui phù hợp với các bạn nhỏ.

thiết-kế-nội-thất-shop-quần-áo-trẻ-em
Hệ thống đèn hợp lý, bố trí tại nhiều khu vực cần tập trung như là quanh gương soi, chiếu vào manacanh, tại sảnh chính,…

3. Manacanh trẻ em

Đây là điều tất yếu tuy nhiên vẫn có nhiều chủ shop thường bỏ qua mà không chú trọng khi thiết kế shop thời trang trẻ em.

thiết-kế-nội-thất-shop-quần-áo-trẻ-em
Việc có các manacanh bày ở bên ngoài cũng như bên trong cửa hàng sẽ rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.
thiết-kế-nội-thất-shop-quần-áo-trẻ-em
Những bộ quần áo đẹp được khoác lên những chiếc manacanh sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bạn quảng cáp những bộ trang phục, giúp chúng trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

4. Bố trí các kệ hàng hợp lý và sáng tạo

Bên cạnh việc làm sao để thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp, thì việc trang trí hợp lý cũng rất quan trọng.

thiết-kế-nội-thất-shop-quần-áo-trẻ-em
Vì là shop cho các bé, nên các tủ kệ không thể để quá cao nhưng cũng đừng quá thấp, nên để sao cho vừa tầm nhìn của các bé.
thiết-kế-nội-thất-shop-quần-áo-trẻ-em
Bên cạnh đó, ở các kệ tủ các bạn có thể trang trí thêm những đồ vật, bông hoa để thêm điểm nhấn cũng như gây sự tò mò cho các bé.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106

 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.