Hoàn Thiện Nội Thất Văn Phòng Nhỏ – 70m2 – A. Quang

thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đối với các công ty và doanh nghiệp hiện nay cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Vì bất kỳ công ty, doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít thì bộ mặt văn phòng làm việc vẩn được quan tâm hàng đầu. Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng hơn từ các chủ đầu tư. Bởi nhận thấy rằng cách bố trí, thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cũng ảnh hưởng nhiều đến môi trường, hiệu quả làm việc và thiện cảm với khách hàng.

Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay Nội Thất TC Home sẽ gửi tới quý khách hàng và bạn đọc một vài mẫu thiết kế nội thất văn phòng được ưu chuộng nhất hiện nay.

Thông tin dự án thiết kế nội thất văn phòng của CTY QUANG ĐẠI

Tên công trình Thiết kế nội thất văn phòng Quang Đại
Gia chủ Công ty Quang Đại
Diện tích 70m2
Loại nhà văn phòng làm việc
Chất liệu sử dụng:  MDF kháng ẩm phủ Melamine và Acrylic , gỗ An Cường
Phong cách Hiện đại
Các hạng mục thi công
  • Toàn bộ nội thất của văn phòng
Địa điểm:   Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh
Màu sắc  trắng sáng
Thời gian thi công 20-30 ngày làm việc
thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-nhỏ
Với văn phòng có diện tích nhỏ, thường sẽ khó khăn trong việc thiết kế nội thất sao cho đầy đủ tiện ích nhưng không làm rối không gian.Với văn phòng dưới đây, nội thất được bố trí đầy đủ, tiện ích đầy đủ và nhìn không gian văn phòng vẩn rộng rãi và thoáng đãng.
Vì là văn phòng nhỏ, nên bàn làm việc được thiết kế 2 bàn song song đối nhau, vừa tận dụng tối đa không gian vừa tăng sự tương tác của nhân viên.
thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-nhỏ
Bên cạnh đó, những tủ sách và kệ gỗ được thiết kế tinh tế với kích thước hợp lý và đơn giản. Vừa có không gian chưa tài liệu vừa tạo cảm giác diện tích văn phòng được mở rộng hơn.
thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-nhỏ
Những chậu cây nhỏ được trang trí trên bàn làm việc và trong các góc phòng. Tạo cho không gian thêm không khí tươi mát và thoải mái.
thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-nhỏ
Vì diện tích có hạn không thể sử dụng những chi tiết trang trí lớn, thay vào đó những chi tiết như tranh treo tường hay những mãng tường được vẽ chữ nghệ thuật cũng là một ý tưởng độc đáo cho văn phòng này.
thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-nhỏ
Văn phòng còn có riêng phòng bếp và phòng ăn cho nhân viên có thể thuận tiện ăn uống, giải lao trong giờ nghỉ trưa.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106

 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.