Thi công nội thất khách sạn Quận 2 phong cách cổ điển

thi công nội thất khách sạn

Thông tin dự án

  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất khách sạn.
  • Địa điểm: Q2
  • Diện  tích: 400m2
  • Phong cách thiết kế: Cổ điển

Hình ảnh thực tế công trình thi công nội thất khách sạn Quận 2

Sảnh lễ tân

thi công nội thất khách sạn
Khu vực sảnh vẫn giữ nguyên vẹn những chi tiết lịch sử. Cửa kính khung đen kiểu cũ mở ra lối vào của thời gian, hướng tầm mắt bước vào màu kim loại tương lai từ không gian xanh xám cổ điển. Quầy bar vàng và đèn neon đỏ kéo dài đến bức tường trở nên phi tiêu chuẩn trong không gian, bước vào đó không chỉ là khu vực đăng ký người qua lại mà còn có cả quầy bar chờ khách nghỉ chân ở đây từ sáng đến tối.

Hành lang

thi công nội thất khách sạn
Một hành lang xanh rất hạn chế và tay vịn màu cam, như thể bước vào một thế giới khác, đầy nghi thức. Những gợi ý tâm lý do màu sắc mang lại khiến khách có tâm trạng tốt là sự độc đáo. Khi đi trên đường đi bộ dài, những bất ngờ và tai nạn kịp thời hướng dẫn tiến độ. Hành lang sử dụng một khu vực rộng lớn của màu xanh lá cây cổ điển, và acrylic và đồng thau ở khu vực góc thể hiện một kết cấu khác nhau của vầng hào quang màu đỏ cam. Giữa hai điểm và một đường giữa sảnh và các phòng khách, chúng tôi đã vẽ vô số bức tranh điểm gắn trên tường, cung cấp lý do cho mọi điểm dừng.

Phòng ngủ

thi công nội thất khách sạn
Mỗi một góc đều là duy nhất và có được bằng cách chồng nhiều lớp màu sắc, vật liệu và yếu tố. Mỗi không gian tìm kiếm một hệ thống màu sắc mạnh mẽ, cách phối màu của TCHOME, các tòa nhà cũ thêm các màu cụ thể để tạo thành sự đối đầu, đạt được sự cân bằng, thay đổi cuộc sống và bùng nổ nhiều cấp độ không gian thú vị hơn.
thi công nội thất khách sạn
Ghế sofa nhiều màu sắc cổ điển và sang trọng
giường ngủ
Giường ngủ với thiết kế một mái vòm xanh thơ mông mang lại cảm giác cổ điển và sang trọng. Kết hợp cùng đèn trang trí phong cách châu Âu mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh với thiết kế 2 gương tròn lớn, lavabo mặt đá trắng cao cấp.
màu xanh chủ đạo
Màu xanh của gạch ốp tường mang lại trải nghiệm thú vị
Không gian phòng kết hợp với sắc xanh ấn tượng cổ điển
Chúng tôi đã kết hợp phong cách ARTDECO cùng tuổi với tòa nhà cũ vào không gian và các yếu tố hình học kết hợp với nhau theo cách năng động để tạo ra một không gian “mới” “retro”, nói lên cảm giác hài hước trong trò chơi. không gian. Đồng thau reo hò ở mọi ngóc ngách, và những cửa sổ vòm được bảo quản tốt và những đường ray bảo vệ lạ mắt lặng lẽ kể câu chuyện của một thế kỷ.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029(Mr Cường) – 0879957994(Mr Lộc)

> Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

[contact-form-7 id=”797″ title=”Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm:”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[contact-form-7 id="13398" title="Liên hệ facebook"]