Thiết Kế Nhà 2 Tầng Giá 400 Triệu – “SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP” Theo Xu Hướng

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu là câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua, với mức kinh phí 400 triệu, một mức phí không hề lớn và khá hạn hẹp, do đó, bạn cần phải có sự tính toán kỹ càng  về nguyên vật liệu, nhân công và chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng để có tính toán cho hợp lý.

Sự băn khoăn, lo lắng của khách hàng sẽ được giải tỏa khi Nội Thất TC Home tư vấn. Chúc các bạn có được một thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ, phù hợp với mong muốn của cả gia đình!

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

Gợi ý thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu tiết kiệm

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

Với mức giá 400 triệu muốn xây dựng được một căn nhà 2 tầng khang trang, đẹp đẽ bạn cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng về diện tích thực tế của mảnh đất cũng như chi phí về các khoản nguyên liệu, nhân công và thậm chí có những thứ phát sinh.

Về diện tích đất

Quyết định rất lớn đến việc bạn có thể sở hữu một căn nhà rộng rãi hay chật hẹp, đủ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình hay không.

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại giá rẻ

Theo các kiến trúc sư của TC Home thì việc thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu nên xây với diện tích vừa đủ khoảng 40m2 (hai tầng 80m2), không nên xây dựng quá lớn mặc dù diện tích đất của gia đình bạn có thể rất rộng. Diện tích này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được cả về nguyên vật liệu, nội ngoại thất lẫn chi phí nhân công.

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại giá rẻ

Về nội ngoại thất của ngôi nhà

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại giá rẻ

Nội thất của ngôi nhà nên lựa chọn những thứ đơn giản. Tiện nghi phù hợp với sinh hoạt của các thành viên và tài chính của mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm nội, ngoại thất. Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, tiện nghi mà giá phải chăng. Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ. Các thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm nội, ngoại thất phù hợp nhất cả về chất lượng và chi phí đầu tư.

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại giá rẻ

Về nguyên vật liệu xây dựng

nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

Về nguyên vật liệu xây dựng, bạn có thể đầu tư những loại vật liệu tốt cho quá trình xây dựng. Đảm bảo sự bền lâu trong quá trình sử dụng cũng như độ an toàn cho ngôi nhà của mình.

nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

Tập trung vào nguyên liệu tốt bạn cũng nên giảm bớt một số chi phí về nội. Ngoại thất vì đó là những thứ có thể thay thế trong quá trình sử dụng mà không ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của ngôi nhà. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn vẫn có thể sở hữu được những món nội. Ngoại thất ở những mức khá hơn so với những gia đình thiết kế nhà 2 tầng với 300 triệu hay 350 triệu.

nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

Gợi ý kiến trúc nhà 400 triệu với 2 tầng lầu

Nếu mức phí xây nhà là 400 triệu bạn có thể xây dựng các kiểu nhà như:

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

Tại tầng 1 bạn có thể bố trí một khoảng sân nhỏ. Vừa làm chỗ để xe vừa là khoảng không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Phòng ăn có cửa sổ lớn bằng kính nhìn ra bên ngoài để hút ánh sáng. Giúp ngôi nhà không bị tù hay có cảm giác chật hẹp, bí bách. Cầu thang được xây ngay cạnh phòng ăn. Tiện cho đi lại và nhà vệ sinh sẽ được tận dụng khoảng không gian dưới gầm cầu thang.

nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

Lên tới tầng 2 nên xây 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ lớn có cửa sổ mở ra ban công đón gió dành cho bố mẹ. Hai phòng bé hơn có thể dành cho các con hay ông bà sử dụng. Khoảng thông tầng có thể thiết kế thành giếng trời để hút gió cho ngôi nhà.

Nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ với giá 400 triệu thường có 4 phòng ngủ dành cho những gia đình có nhiều thành viên. Không yêu cầu cao về nội, ngoại thất của ngôi nhà.

  • Tầng 1: được thiết kế gồm: 01 phòng khách, 01 bếp + phòng ăn, 01 phòng ngủ và 01 nhà vệ sinh. Không gia các phòng khá tương đối. Có cửa kính để đón sáng, đón gió và hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài. Kiểu thiết kế này khá được các nhà mặt phố ưa chuộng. Vì nó có thể giúp cho các thành viên trong gia đình có thể thoải mái. Yên tâm về độ cách ly âm thanh và khói bụi bên ngoài.

nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

  • Tầng 2: Bố trí 03 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 nhà vệ sinh + ban công. Đây là một kiến trúc hoàn hảo cho những gia đình có đông thành viên. Phòng nhỏ ở tầng 1 có thể dành cho ông bà hoặc khách. Phòng ngủ lớn tầng 2 dành cho bố mẹ. Các phòng còn lại dành cho các thành viên nhỏ trong gia đình. Do xây dựng nhiều phòng ngủ nên sẽ hạn chế hơn về diện tích. Vì vậy chỉ cần xây dựng một nhà vệ sinh chung cho cả tầng là đủ.

nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

Phần lớn, người đứng đầu trong gia đình sẽ được lựa chọn làm trung tâm và lấy đó tiêu chí cho mọi thiết kế. Kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để thiết kế các phòng ban cũng như màu sắc của ngôi nhà phù hợp với gia chủ. Những nhà tư vấn thiết kế sẽ dựa vào mong muốn của gia chủ để. Dựa trên tình hình thực tế về chi phí cũng như diện tích đất. Yêu cầu từ gia chủ. Để đưa ra những giải pháp tối ưu về kiến trúc và các mẫu nhà để bạn có thêm nhiều lựa chọn. Ngoài nhà ống thì bạn cũng có thể thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu. Với kiểu nhà mái thái hay các kiến trúc khác sao cho phù hợp với thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình.

nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106
 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.