Thiết Kế Quán Karaoke – Những Bước Cơ Bản Cần Nắm Rõ!!

Để có thể hoàn thiện một phòng hát karaoke, cần trải qua nhiều giai đoạn. Tư vấn thiết kế quán hát karaoke, chính vì thế luôn là một hạng mục chúng tôi tiếp nhận hàng ngày trong suốt thời gian dài.

Ai trong quá trình bước vào con đường kinh doanh, trước thi xuống tiền đầu tư, họ cần phải được tư vấn, muốn được tư vấn để có kế hoạch đầu tư khoa học. Để quý khách hàng cũng như quý bạn đọc hiểu thêm về quy trình tư vấn thiết kế phòng hát chuyên nghiệp, các bạn hãy cùng Nội thất TC Home tham khảo những chia sẻ của chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, từ đó hoàn thiện kế hoạch thi công của mình.

thiết kế quán karaoke

Những thông tin cần tiếp nhận trước khi tiến hành thiết kế quán karaoke:

Với một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Bạn phải có một quy trình với những bước cũng như nguyên tắc cơ bản để có thể có những concept tuyệt vời nhất cho chủ đầu tư. Một trong những thông tin, chúng tôi cần phải tiếp nhận trước khi triển khai ý tưởng thiết kế quán karaoke chính là:

+ Vị trí mặt bằng ở đâu:

Vị trí mặt bằng ở đâu là điều đầu tiên chúng tôi quan tâm. Thông thường những quán karaoke thường lựa chọn vị trí mặt đường, thuận tiện cho việc kinh doanh. Vị trí mặt đường sẽ giúp thu hút khách hàng. Tạo điều kiện thuận tiện cho việc triển khai concept. Mặt bằng ở phố sẽ có chi phí thiết kế cao hơn so với ở nông thôn. Từ đó việc khảo sát mặt bằng sẽ được lên kế hoạch. Kiến trúc sư sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản về vị trí để hình thành đơn giá thiết kế quán karaoke.

nội thất quán karaoke sang trọng

+ Diện tích thiết kế là bao nhiêu:

Hoàn toàn sẽ không có một ý tưởng thiết kế quán karaoke khoa học. Nếu như bạn không biết chính xác diện tích thiết kế công trình là bao nhiêu. Diện tích thiết kế cùng với vị trí xây dựng sẽ là điều kiện tiền đề tiên quyết để kiến trúc sư tiến hành thiết kế sơ bộ cho mẫu phòng hát karaoke.

+ Mục đích sử dụng là gì?

Thiết kế quán karaoke hiên nay khá phổ biến. Nó xuất hiện từ nhiều nhu cầu khác nhau. Nếu xuất phát từ mục đích thương mại, thì phòng hát karaoke kinh doanh được quan tâm nhiều. Và dần trở thành một xu hướng đầu tư thu hút nhiều khách hàng. Từ mục đích kinh doanh thì ý tưởng thiết kế sẽ được cân nhắc, sao cho có thể đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Mang lại doanh thu cho chủ đầu tư.

Nếu chỉ xuất phát từ mục đích giải trí thông thường, phòng hát karaoke gia đình sẽ thiết kế đơn giản hơn về vật liệu cũng như trang thiết bị đầu tư. Nếu mục đích sử dụng cho phòng hát của gia đình, thì ý tưởng thiết kế phòng karaoke sẽ được phác thảo theo nhu cầu cụ thể và điều kiện mặt bằng thi công của mặt bằng.

nội thất quán karaoke bình dân

+ Phong cách thiết kế quán karaoke hướng đến là gì?

Phong cách thiết kế thiết kế quán karaoke được xem là bước đầu tiên. Định hình và làm tiền đề cho sự ra đời của những ý tưởng thiết kế tương lai. Mô hình kinh doanh phòng hát bạn muốn hướng đến đối tượng nào sẽ được kiến trúc sư khai thác trong buổi trao đổi ban đầu. Phong cách bạn yêu thích có thể do bạn muốn sở hữu. Hoặc đó là nhu cầu thiết yếu của thi trường mà bạn nghiên cứu tiềm năng thu được. Dù xuất phát từ mục đích nào đi chẳng nữa. Định hình phong cách thiết kế trước khi thiết kế sẽ giúp bạn chủ động hơn cho kế hoạch đầu tư của mình.

+ Kinh phí đầu tư là bao nhiêu??

Kinh phí đầu tư bao nhiều là câu hỏi quan trọng và là câu chốt chúng tôi không thể bỏ qua trong quá trình tư vấn. Kinh phí đầu tư chi phối đến cách lựa chọn vật liệu. Triển khai mặt bằng và lựa chọn thiết bị âm thanh cũng như ánh sáng và nội thất cho phòng hát.

Mọi ý tưởng thiết kế đều phải được triển khai trên điều kiện thực tế của mặt bằng và mức đầu tư cụ thể của chủ đầu tư. Kiến trúc sư luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng. Căn cứ trên những mong muốn ấy đưa ra những lời khuyên khoa học và thiết thực nhất.

Những hạng mục quan trọng trong quá trình tư vấn không thể bỏ qua khi thiết kế thi công:

Thiết kế thi công phòng hát karaoke đòi hỏi sự tính toán chi tiết, kỹ thuật thi công đảm bảo. Từ đó mới có thể hoàn thiện một không gian giải trí hoàn hảo.

thiết kế quán karaoke nhỏ

Những hạng mục thiết kế thi công chúng tôi luôn chú trọng và trao đổi với khách hàng khi tư vấn thiết kế quán karaoke có thể kể tên như:

Phần cách âm:nội thất quán karaoke

Phần cách âm được xem là bộ xương sườn cơ bản để định hình không gian phòng hát. Khung xương bằng thép, cùng với những vật liệu cách âm quan trọng như cao su non. Xốp chống cháy, bông thủy tinh, túi khí, gỗ ép. Cách âm với độ dày bao nhiêu và bao nhiêu lớp phụ thuộc vào sự tính toán không gian mỗi phòng. Độ vang của âm thành cùng với khả năng đầu tư.

Cách âm phòng hát karaoke sẽ tổng hợp các hạng mục như tường, trần và sàn. Các hạng mục này sẽ được tính toán phối hợp với nhau theo cách chi tiết và hài hòa. Đảm bảo cho âm thanh không bị dội ra bên ngoài.

Phần tiêu âm:nội thất quán karaoke giá rẻ

Tiêu âm được thiết kế với mục đích chính là giúp âm thanh trong phòng không gây nhiễu cũng như ảnh hưởng đến khách hàng phía trong. Tiêu âm sẽ giúp cho hệ thống âm thanh được xử lý nhanh hơn, trong hơn. Đảm bảo cho cuộc vui giải trí tốt nhất cho khách hàng.

Phần âm thanh và ánh sáng:quán karaoke giá rẻ bình dân

Thiết bị điện là yếu tố quan trọng cần phải chú ý. Dòng điện sử dụng trong phòng hát karaoke là dòng điện 3 pha, mới đảm bảo công suất hoạt động. Âm thanh phải được thiết kế dựa trên không gian diện tích của phòng hát. Đảm bảo cho độ vang và trầm bổng khi cầm mic. Giàn ấm thanh sẽ được chú ý đến phần loa, cách lựa chọn thiết bị.

Hệ thống ánh sáng cũng cần được tính toán dựa trên mặt bằng, cách trang trí. Ý tưởng thiết kế quán karaoke và phong cách lựa chọn.

Nếu muốn có một không gian phòng hát khoa học và tiết kiệm chi phí, ấn tượng và thu hút khách hàng. Bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng và tối ưu hóa chi phí.

Trên thương trường nếu không có sự chuẩn bị chỉn chu. Thì mọi dự định chỉ là trên giấy và xem như thất bại. Nếu còn có nhiều băn khoăn cũng như vướng mắc.

Hãy liên hệ để được kiến trúc sư của Nội thất TC Home tư vấn chi tiết và cụ thể hơn dựa trên điều kiện mặt bằng công trình thực tế của bạn.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106
 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.