Kinh Nghiệm Chọn Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Bạn muốn đơn vị tư vấn cho mình phải chuyên nghiệp, giúp bạn hoạch định được không gian làm việc chẳng những khoa học mà còn phải tiết kiệm chi phí đầu tư?

Nội Thất TC Home là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin, TC Home đã để lại dấu lớn trong nhiều công trình trài dài tự Nam ra Bắc.

Tại sao bạn phải thiết kế thi công nội thất văn phòng?

Không gian làm việc có ý nghĩa quan trọng như ngôi nhà thứ hai của mỗi người, từ giám đốc cho đến nhân viên, thời gian họ dành để làm việc ở văn phòng nhiều tương đương với thời gian họ ở nhà, thậm chí nhiều hơn. Được ví như ngôi nhà thứ hai, chiếm nhiều thời gian cũng như tâm huyết của mỗi người, tại sao lại không thể đầu tư chỉn chu cho nó từ phương án lên ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng cho đến lúc hoàn thiện thi công.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Việc thuê mặt bằng để làm văn phòng không quá khó, tuy nhiên làm sao để có thể xây dựng được không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, thì điều đó là cả một kế hoạch.

Việc lên ý tưởng thiết kế 3D trước sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về phối cảnh không gian làm việc của mình trước, có kế hoạch đầu tư và chỉnh sửa sao cho phù hợp với tính chất ngành nghề cũng như kinh phí đầu tư.

Thiết kế thi công nội thất thất văn phòng sẽ có quá trình lên ý tưởng, phân chia các phòng chức năng theo nhu cầu sử dụng và nhu cầu đầu tư. Tất cả các loại vật liệu sẽ được mô phỏng theo không gian, qua đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể nắm bắt được kế hoạch kinh doanh và đầu tư mặt bằng.

Việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa quan trọng chiến lược với mỗi doanh nghiệp. Hình ảnh doanh nghiệp ngoài việc giúp nhân viên thoải mải. Tăng hiệu quả làm việc; nó còn có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng
Nếu phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp mắt và khoa học. Khách hàng và đối tác ngay từ ngày đầu đến với doanh nghiệp bạn sẽ có những ấn tượng tốt. Từ đó thúc đẩy sự tin tưởng và cơ hội hợp tác sẽ cao hơn.

Như vậy, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ có những ưu điểm lớn. Mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc đó là: sở hữu không gian văn phòng đẹp mắt. Hình ảnh thương hiệu được truyền tải, dự toán chi phí rõ ràng. Giúp kế hoạch tài chính chủ động và suôn sẻ hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín

Để có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín. Các bạn nên chọn mặt gửi vàng, có sự sáng suốt để lựa chọn đối tác.

Xem xét hồ sơ năng lực của doanh nghiệpthiết kế thi công nội thất văn phòng

Hồ sơ năng lực của mỗi doanh nghiệp đều được công khai trên hệ thống Website. Hồ sơ năng lực thường thể hiện quá trình hình thành. Trưởng thành và phát triển của mỗi đơn vị. Thể hiện xu hướng, tầm nhìn, và hệ thống các dự án thực tế đã làm. Là khách hàng bạn hoàn toàn có quyền kiểm tra và đối chứng các thông tin khách quan về doanh nghiệp. Để xem xét có nên thử đến trao đổi và làm việc với họ hay không.

Đến văn phòng thực tế nghe tư vấn và quy trình làm việc

nội thất văn phòng giá rẻ
Xem xét quy trình làm việc trực tiếp của đơn vị nhà thầu sẽ giúp doanh nghiệp dễ quyết định hơn

Đến văn phòng của công ty tư vấn thiết kế để đánh giá sự tin cậy. Là cách hay được nhiều chủ đầu tư sử dụng. Đến văn phòng bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng. Lắng nghe tư vấn và biết được quy trình làm việc. Với thái độ và các bước làm việc, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được thiện chí của đối tác. Từ đó quyết định có nên ký hợp đồng hay không.

Xem xét kỹ hợp đồng

Trước khi đặt bút ký kết, bạn cần đọc kỹ và xem xét hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng trước. Với các hạng mục thiết kế, tiến độ hoàn thiện. Quy trình thanh toán, nội dung hồ sơ bàn giao. Điều khoản và ràng buộc của hai bên sẽ được cụ thể hóa bằng văn bản. Việc đọc kỹ hợp đồng sẽ giúp bạn chủ động hiểu rõ hơn về công việc và trách nhiệm của đôi bên. Từ đó chủ động kế hoạch đầu tư cho doanh nghiệp.

Chọn phương án thiết kế

Ý tưởng thiết kế sơ bộ ban đầu sẽ được kiến trúc sư lên sơ bộ. Trao đổi với bạn đến khi chốt được phương án cuối cùng. Để có thể sở hữu được một văn phòng khoa học và đẹp mắt. Bạn nên theo sát quá trình tư vấn chốt phương án của kiến trúc sư. Phương án được chọn phải là phương án thể hiện được nguyện vọng. Phù hợp với kinh phí đầu tư của công ty. Sau khi ý tưởng 2D được chốt, sẽ chuyển qua giai đoạn 3D. Bạn nên duyệt thiết kế 3D trước khi chốt nhận hồ sơ thiết kế. Điều này sẽ đảm bảo tính chính xác cho phương án thiết kế và không mất quá nhiều thời gian lựa chọn.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

TC Home là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề. Được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin. TC Home đã để lại dấu lớn trong nhiều công trình trài dài tự Nam ra Bắc.

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, đơn vị thiết kế thi công văn phòng có quá trình gắn kết và tương tác kỹ càng, tạo nên một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

Từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng cho đến khâu lên ý tưởng, chốt mặt bằng. Lên mặt đứng và hoàn thiện phối cảnh 3D. Đều được làm cẩn thận và xúc tiến nhanh cho kịp tiến độ. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế. Sẽ chuyển sang giai đoạn bóc tách hồ sơ chào giá và ký hợp đồng thi công.

Để thiết kế và thi công khớp nhau, yêu cầu kỹ thuật thi công phải đảm bảo chính xác. Đội thợ chuyên nghiệp dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư.

nội thất văn phòng tphcmThấu hiểu niềm mong mỏi và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. TC Home ý thức được trách nhiệm mà mình đang mang.

Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua tính kỷ luật. Nó còn thể hiện qua cái Tâm và sự nhiệt tình. Với mỗi dự án tiếp nhận, kiến trúc sư và kỹ của chúng tôi luôn làm hết sức mình. Sự trẻ trung, năng động và sáng tạo được khách hàng đánh giá cao. Là tiền để để TC Home vững mạnh phát triển hơn nữa trên con đường chinh phục khách hàng.

Mọi tư vấn thiết kế thi công văn phòng. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của TC Home. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách theo cách tốt nhất.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106
 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.