Thiết kế tiệm hớt tóc phong cách LOFT kết nối cái cũ và cái mới

thiết kế tiệm hớt tóc phong cách LOFT

Phong cách nội thất loft hiện nay khá phổ biến trong thiết kế nhà ở, cửa hàng, tiệm hớt tóc. Phong cách loft chính là sự kết hợp giữa những yếu tố kim loại, công nghiệp và màu sắc hài hòa. Và sàn màu gỗ hay cement chính là những lựa chọn phổ biến hiện nay. Và để hiểu rõ hơn phong cách nội thất loft là gì cũng như những đặc trưng cơ bản của phong cách này thì hãy tìm hiểu trong bài viết qua công trình thiết kế tiệm hớt tóc phong cách LOFT của TC HOME dưới đây nhé.

Thiết kế tiệm hớt tóc phong cách LOFT

1. Thông tin dự án

  • Hạng mục: Thiết kế tiệm hớt tóc
  • Diện tích: 70m2
  • Địa điểm: Bình Thạnh
  • Phong cách thiết kế: LOFT

2. Thiết kế tiệm hớt tóc mang tới sự pha trộn cái mới và cái cũ

thiết kế tiệm hớt tóc phong cách LOFT
Nét đặc trưng sâu sắc của phong cách LOFT được thể hiện qua bức tường bê tông sần sùi và nguyên bản, kết hợp với gỗ nâu và ghế da bọc cùng màu. Sàn gạch phối màu đen huyền bí làm không gian trở nên sang trọng. Việc bố trí 1 cái bàn dài và được đặt gương cho từng khu vực giúp cho không gian quán có nhiều chỗ ngồi cho khách hơn.
thiết kế tiệm hớt tóc phong cách loft
Nhìn chung tiệm hớt tóc cũng theo phong cách công nghiệp thường giống như một căn phòng lớn có đầy đủ chức năng… Chính vì vậy sự phân vùng và chuyển đổi từ các khu vực khác nhau chính là điểm đặc biệt thú vị của phong cách này. Điểm này buộc người thiết kế phải có tư duy mở, góc nhìn thẩm mỹ đủ rộng để tạo nên một sự chuyển đổi “mượt mà” giữa những vùng với các chức năng khác nhau.

3. Sự sáng tạo luôn được đề cao

Phong cách LOFT
Phong cách Loft luôn hướng đến sự sáng tạo vì chúng là sự kết hợp từ những yếu tố khá thô để tạo nên sự khác biệt. Chính vì vậy mỗi thiết kế đều dựa trên tình hình mặt bằng như thế nào để tạo nên sự mạnh mẽ và dứt khoát ngay từ đầu. Hầu hết những ngôi nhà theo phong cách này đều sẽ có sự tính toán kỹ càng cho từng món nội thất để đảm bảo không gian sống luôn toát lên sự cổ xưa, tiện nghi nhưng vẫn pha chút hiện đại.
Điểm đặc biệt của phong cách LOFT
Điểm hay nhất của phong cách này chính là những thiết kế không thể ngờ tới. Bởi đặc trưng chính là tận dụng và kết hợp những món đồ thô và cổ nên khi bước vào một căn hộ thiết kế theo phong cách này bạn có thể khá ngạc nhiên khi món đồ có công dụng này sẽ được trình bày như một món đồ có công dụng khác. Đây cũng chính là lý do mà những nhà văn, thơ, người có tâm hồn nghệ sĩ lại yêu thích phong cách này như vậy.

4. Các món đồ nội thất được bố trí linh hoạt

Thiết kế tiệm hớt tóc phong cách LOFT
Đối với phong cách này, hầu hết những món đồ nội thất đều có thể di chuyển linh hoạt. Chúng luôn được sắp xếp một cách ngẫu nhiên tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của gia chủ. Đây là điểm mà hầu hết những loại phong cách hiện nay không làm được.
Kệ trang trí
Kệ trang trí treo tường với thiết kế chia thành rất nhiều ô cực bắt mắt
cửa sổ rộng lớn
Có thể nói rằng, phong cách nội thất loft luôn hướng đến nguồn sáng tự nhiên với ô cửa sổ rộng lớn. Vì vậy, việc đưa ánh sáng tự nhiên vào gian phòng sẽ luôn luôn tạo sự gần gũi, sáng sủa và dễ nhìn. Với căn phòng khách này, nội thất loft đã được thiết kế và trang trí khá bài bản khi thiết kế những giá sách trên mảng tường gạch thô trụi Hay trần nhà bê tông được trang trí đèn thả trần cổ xưa để làm nền cho căn phòng.

Sự chuyền vùng màu sắc

một màu đơn sắc
Không riêng gì phong cách nội thất loft, hầu hết mọi phong cách nội thất không thể thiếu đi sự xuất hiện của những tông màu để làm bật lên không gian đẹp của ngôi nhà. Ở đây, phong cách loft luôn sử dụng và hướng đến màu đơn sắc.
nguyên liệu tự nhiên
Một điều khá thú vị của phong cách nội thất loft là luôn hướng đến dòng nguyên liệu tự nhiên. Từ sàn nhà, hay những đồ nội thất trong nhà đều sử dụng và làm chất liệu từ gỗ. Chính điều đó đã mang đến cho không gian sự đơn giản tự nhiên và có tính trọn vẹn.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 

0909498029(Mr Cường) – 0879957994(Mr Lộc)

> Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

[contact-form-7 id=”797″ title=”Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm:”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[contact-form-7 id="13398" title="Liên hệ facebook"]