Thiết Kế Tiệm Nail Kết Hợp Spa – Xu Hướng Mới Đầy Cuốn Hút

Thiết kế tiệm nail kết hợp spa đang là xu hướng hot cực hot của giới kinh doanh hiện tại. Kết hợp chất lượng dịch vụ cùng mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng, bạn đã nắm chắc trong tay chìa khóa thành công. Hãy cùng Nội thất TC Home tham khảo mẫu thiết kế dưới đây nhé!

Thiết kế tiệm nail kết hợp spa tại sao lại xu hướng hot của năm 2021??

Mẫu thiết kế tiệm nails kết hợp spa dưới đây được thiết kế theo phong cách đương đại. Gam màu chủ đạo là những màu trung tính: xám, trắng, be, nâu. Không gian toát lên sự gần gũi, thân thuộc. Với sự sắc nét, linh hoạt và độc đáo của phong cách thiết kế, chắc chắn không gian này sẽ mê hoặc bất cứ ai.

thiết kế tiệm nail kết hợp spa

Vừa kinh doanh nail, vừa spa thì là một sự kết hợp cứ ngỡ rất dễ trang trí nhưng thật ra rất khó. Đối với việc thiết kế tiệm nail thôi đã có rất nhiều mẫu bàn ghế rồi. Nào là bàn ghế dành cho khu vực làm móng tay. Rồi ghế ngồi và bồn rửa cho khu vực móng chân. Còn đối với mẫu thiết kế spa thì cần rất nhiều giường, tủ để lưu trữ đồ dùng.

Nên việc thiết kế bố trí làm sao cho thông minh và hợp lí lá cực kỳ quan trọng. Để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất có thể và từ đấy trở thành nguồn khách hàng chính chí cho cửa hàng của bạn.

thiết kế tiệm nail kết hợp spa

Thiết kế tiệm nails kết hợp spa tại sao lại xu hướng hot của năm 2021??

Một mẫu thiết kế tiệm nails kết hợp spa cần có sự bố trí không gian khoa học và nhất thiết là phải rõ ràng. Cần phân chia khu vực spa riêng và khu vực làm móng riêng để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

thiết kế tiệm nail kết hợp spa

Đối với khu vực làm móng, không gian được chia làm 3 phần: phần ghế chờ cho khách, phần làm móng tay và làm móng chân. Tại đây, nổi bật với sàn nhà lát gạch xám bóng loáng, mang cảm giác nguyên sơ. Thiết kế tiệm nail kết hợp spa với nội thất đơn giản với chất liệu chủ đạo là gỗ và sofa.

thiết kế tiệm nail kết hợp spa xu hướng mới

thiết kế tiệm nail kết hợp spa làm đẹp

Thiết kế tiệm nails kết hợp spa tại sao lại xu hướng hot của năm 2021??

Khu vực dành cho spa nổi bật với vẻ tinh tế, thanh lịch. Từ phong cách thiết kế đến trang trí đều ưa chuộng sự tối giản. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng. Các đường thẳng, hình khối, các vật dụng viền cạnh thẳng đứng là đặc trưng của các vật dụng như giường, tủ, bàn ghế.

Một điểm đặc biệt trong không gian này là việc sử dụng rất nhiều gương kính dưới nhiều kiểu dáng. Điều này giúp cho không gian được cân bằng, được mở rộng trở nên thoáng đãng hơn.

thiết kế tiệm nail kết hợp spa làm đẹp

Không gian dành cho spa còn gây ấn tượng bởi view sân vườn xanh mát. Đồng thời cũng đem đến nguồn sáng, nguồn khí tự nhiên dồi dào. Cây xanh cũng được dùng để trang trí, mang sự tươi mát vào bên trong.

thiết kế tiệm nail kết hợp spa

Việc chiếu sáng ở đây tạo nên một phong cách độc đáo. Ánh sáng không chỉ để làm sáng không gian mà còn để làm đẹp tổng thể. Bạn có thể học tập bằng cách phân bổ các chùm sáng theo cường độ mạnh, yếu khác nhau. Thêm vào đó, sử dụng thêm các vật trang trí bằng kim loại có độ phản quang để tạo sự phản chiếu ánh sáng đẹp mắt.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 (Mr.Cường) 0938976106 (Mr.Linh)
 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

[contact-form-7 id=”797″ title=”Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm:”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.