Hoàn Thiện Thiết Kế Văn Phòng 55m2 Hiện Đại – CTY Đại Phúc – Quận Bình Thạnh

thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại

Chắc chắn ai cũng muốn được làm việc trong một công ty lớn, với những đồng nghiệp thân thiện và đặc biệt là văn phòng hiện đại với nhiều tiện ích cũng như không gian thoải mái. Biết được điều này các doanh nghiệp luôn chú trọng đến các hướng mặt tiền, nội thất và những chất liệu phù hợp nhất để tạo nên một văn phòng làm việc lý tưởng đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Thiết kế nội thất văn phòng 55m2 hiện đại này cũng là cách đẻ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới tất cả các nhân viên trong công ty. Nếu bạn để nhân viên của mình làm việc trong một văn phòng nhỏ bé, không gian chật hẹp, các thiết kế trong phòng lại tẻ nhạt, đơn điệu sẽ dẫn đến việc nhàm chán gây giảm tinh thần của họ trong công việc.

Ngược lại, một văn phòng được đầu tư kỹ với những thiết kế độc đáo và màu sắc sống động sẽ tạo nên một không gian thoải mái thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Ngoài ra, điều này còn giúp xua tan sự mệt mỏi căng thẳng thường thấy nơi công sở, kích thích sự năng động, sáng tạo của các nhân viên đồng thời nâng cao tính hiệu quả trong công việc giúp công ty ngày càng phát triển hơn. Hãy cùng Nội Thất TC Home tham khảo mẫu thiết kế văn phòng 55m2 hiện đại này nhé!!

Thông tin dự án thiết kế văn phòng 55m2 hiện đại CTY Đại Phúc

Tên công trình Thiết kế văn phòng 55m2 hiện đại
Gia chủ Đại Phúc
Diện tích 55m2
Loại nhà văn phòng làm việc
Chất liệu sử dụng:  MDF kháng ẩm phủ Melamine
Phong cách hiện đại
Các hạng mục thi công
  • Toàn bộ nội thất của văn phòng
Địa điểm:  Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Màu sắc nhiều màu sắc theo hướng năng động trẻ trung
Thời gian thi công 10 – 15 ngày làm việc
thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại
Không gian mở không sử dụng vách ngăn, giải pháp vô cùng tiết kiệm cho những doanh nghiệp và tạo được sự tương tác cao trong công việc.
thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại
Kết hợp màu sắc hài hòa và tận dụng vách kính cường thay cho những vách ngăn thông thường. Góp phần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và nội thất tạo nên một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả.
thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại
Bài trí đơn giản, không đòi hỏi sự cầu kỳ nhưng vẫn hiện đại và đảm báo tính công năng sử dụng cho tính chất công việc.
thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại
Kết hợp yếu tố nghệ thuật, phù hợp cho văn phòng làm cho văn phòng tính giải trí, thời trang, marketing tạo điểm nhấn và ấn tượng cho khách hàng khi đến công ty.
thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại
Bài trí khu làm việc tập trung nhằm tiết kiệm tối đa không gian.
thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại
Tối ưu hóa không gian với thiết kế khu làm việc tập trung, 1 bàn và nhiều ghế.
thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại
Thiết kế này cho văn phòng đón nhiều sáng trên cao.
thiết-kế-văn-phòng-55m2-hiện-đại
Không gian giữa các khu vực liên thông với nhau góp phần cho các nhiên viên có thể giao lưu với nhau và tạo sự kết nối giữa mọi người trong công ty.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106

 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.