Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại – 100m2 – CTY TNHH Tin Học Anh Tuấn

thiết-kế-văn-phòng-hiện-đại

Thiết kế văn phòng hiện đại trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng hơn từ các chủ đầu tư. Bởi nhận thấy rằng cách bố trí, thiết kế nội thất văn phòng cũng ảnh hưởng nhiều đến môi trường, hiệu quả làm việc và thiện cảm với khách hàng.

Càng nhận được quan tâm thì càng có nhiều thắc mắc gửi tới TC Home, đặc biệt là vấn đề làm thế nào để thiết kế văn phòng vừa hiện đại, đầy đủ nội thất vừa hợp lý và thẩm mỹ.

Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay Nội Thất TC Home sẽ gửi tới quý khách hàng và bạn đọc một vài mẫu thiết kế nội thất văn phòng được ưu chuộng nhất hiện nay.

Thông tin dự án thiết kế nội thất văn phòng của CTY TNHH Tin Học Gia Tuấn

Tên công trìnhThiết kế nội thất văn phòng Gia Tuấn
Gia chủCông ty TNHH Gia Tuấn
Diện tích100m2
Loại nhàvăn phòng làm việc
Chất liệu sử dụng: MDF kháng ẩm phủ Melamine và Acrylic , gỗ An Cường
Phong cáchHiện đại
Các hạng mục thi công
  • Toàn bộ nội thất của văn phòng
Địa điểm:  Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh
Màu sắc xanh dương làm chủ đạo
Thời gian thi công20-30 ngày làm việc

Văn phòng được thiết kế hiện đại. Sử dụng những gam màu nổi bật như trắng, vàng, cam trong thiết kế và nội thất. Mang lại cảm giác mới mẻ, năng động cho văn phòng.

Văn phòng này được phân chia bố cục phòng ban rõ ràng. Tuy nhiên không làm tách biệt hẳn mà sử dụng các cửa kính hay những vách tường nhỏ ngăn cách giữa các phòng với nhau. Vẩn giữ được sự riêng tư cho từng phòng nhưng vẩn liên kết được các phòng lại với nhau.

thiết-kế-văn-phòng-hiện-đại
Văn phòng chính bên ngoài được thiết kế với những dãy bàn làm việc song song nhau. Trên tông màu trắng của tường, các chi tiết nội thất khác được nổi bật hơn.
thiết-kế-văn-phòng-hiện-đại
Phòng họp sử dụng bộ bàn ghế gỗ hiện đại, với bàn họp bằng gỗ hình elip dài và ghế gỗ chân đứng được sắp xếp xung quanh.
thiết-kế-văn-phòng-hiện-đại
Một phòng họp khác cũng được thiết kế bàn họp dài bằng gỗ, tuy nhiên là bàn gỗ hình chữ nhật. Để không bị trùng lặp và tạo sự khác biệt cho từng văn phòng. Ghế cũng được thay đổi bằng những chiếc ghế lưới xoay.
thiết-kế-văn-phòng-hiện-đại
Quầy lễ tân và phòng tiếp khách được thiết kế năng động hơn, với mảng tường được trang trí các hình vẽ thú vị, sáng tạo hoặc treo những bức tranh nghệ thuật ấn tượng.
thiết-kế-văn-phòng-hiện-đại
Để cho văn phòng thêm sự thoải mái và thư giãn thì những chậu cây cảnh trang trí nhỏ được bố trí trên các bàn họp, bàn làm việc hay những góc phòng làm việc.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106

 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[contact-form-7 id="13398" title="Liên hệ facebook"]