Thiết kế văn phòng hiện đại Q4 kết hợp không gian xanh

thiết kế văn phòng hiện đại

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít thì bộ mặt văn phòng làm việc luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Thiết kế văn phòng hiện đại trong những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ dự án. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khách hàng.

Chi tiết dự án thiết kế văn phòng hiện đại Q4

  • Chủ đầu tư: Anh Cường
  • Diện tích căn hộ: 500m2
  • Tên dự án: Văn phòng Q4
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, kết hợp cây xanh

Phong cách thiết kế hiện đại

Văn phòng với diện tích rộng lớn được thiết kế cho một công ty truyền thông Q4. Văn phòng gồm 2 tầng được phân chia thành từng khu vực cụ thể để thuận tiện và dễ dàng trong việc đi lại và làm việc. Yêu cầu của chủ đầu tư là mang đến một không gian thoáng đãng và thoải mái nhất cho nhân viên. Để mỗi ngày tới công ty cũng giống như ở nhà vậy, do đó đội ngũ thiết kế của TC HOME đã sử dụng rất nhiều cây xanh trong nhà cũng như màu sắc tươi sáng làm chủ đạo. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian thân thiện gần gũi nhất.

thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng xanh truyền cảm hứng cho nhân viên

Thiết kế văn phòng xanh được hiểu là thiết kế theo không gian mở, có sự xuất hiện của tiểu cảnh xanh. Thiết kế văn phòng hiện đại không bị gò bó bởi 4 bức tường như các văn phòng truyền thống. Thiết kế theo kiểu mở, bàn làm việc của nhân viên không bị ngăn cách quá cứng nhắc, tạo sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên Phương án thiết kế này đem đến cảm hứng làm việc cho nhân viên, tạo được ấn tượng với khách hàng.

thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại sử dụng ánh sáng tự nhiên 

Sử dụng ánh sáng tự nhiên tốt, trồng nhiều chậu cây tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Môi trường làm việc cởi mở này cung cấp một nơi để nghỉ ngơi và giảm bớt căng thẳng của cuộc sống đô thị đông đúc và áp lực công việc. Ngay cả khi ngồi cạnh nhau cũng có cảm giác thoải mái mà không gò bó riêng tư. Đổi lại, không gian cá nhân tăng lên nhắc nhở người dùng rằng họ là một phần của tổng thể. Trong môi trường này, cảm xúc và sự tương tác có thể diễn ra một cách hài hòa, do đó nâng cao khả năng đồng sáng tạo, làm việc nhóm. Tinh thần tập thể cũng được nâng cao, từ đó hiệu quả công viêc tăng gấp đôi.

thiết kế văn phòng hiện đại

Không gian làm việc tập thể mang sắc xanh

Việc đưa cây xanh vào thiết kế văn phòng, đồng thời giúp cho tính thẩm mĩ của không gian thêm đẹp mắt và có sự mới lạ hơn. Với những nổi bật vượt trội so với truyền thống, thiết kế văn phòng xanh đã và đang được nhiều người yêu thích. Mặt khác việc không sử dụng vách ngăn ở các phòng, cùng với việc ngăn cách bàn làm việc sẽ tạo điều kiện cho việc đón sáng tự nhiên, có thể tiết kiệm tiền điện chiếu sáng. Đồng thời có thể giảm thiểu số lượng bóng đèn cần phải sử dụng để tiết kiệm chi phí

Bàn ghế được sắp xếp cho bạn trải nghiệm gần gũi giống như mình đang ở một quán cafe vậy
Tông màu xám trầm ấm đề cao sự thoải mái ấm áp

thiết kế văn phòng hiện đại

Các thiết bị nội thất có kiểu dáng đơn giản dễ sử dụng

Không gian văn phòng làm việc ngoài tính thẩm mĩ thì công năng sử dụng luôn luôn được ưu tiên hàng đầu khi thiết kế văn phòng hiện đại. Nội thất được lựa chọn nên lựa không quá cầu kỳ, dễ sử dụng và dễ chuyển đổi. Sự thuận tiện, nhanh gọn sẽ có ích rất nhiều, góp phần tạo ra năng suất làm việc hiệu quả.

thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng hiện đại

Không gian làm việc tầng 2

Sắp xếp và bố trí bàn làm việc nhân viên theo nhóm

Việc bố trí thiết kế văn phòng hiện đại sử dụng theo nhóm có thể giúp tối ưu hiệu suất công việc. Việc bài trí bàn làm việc thành các nhóm, có thể giúp tối ưu khả năng làm việc. Việc bố trí thành cụm vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo khoảng trống dễ di chuyển, đồng thời có thể kích tích tinh thần đồng đợi, hỗ trợ nhau trong công việc.

văn phòng đẹp văn phòng đẹp văn phòng đẹp

Sử dụng màu sắc đen xám làm chủ đạo của tầng 2

Việc bố trí theo nhóm bàn làm việc là tuyệt chiêu quan trọng giúp các doanh nghiệp có diện tích nhỏ có thể tối ưu hóa không gian triệt để. Đồng thời tạo nên sự phân bổ đồng đều về bố cục, cân đối về vị trí, qua đó góp phần xây dựng tính thẩm mĩ tốt hơn cho thiết kế văn phòng hiện đại của công ty.  Tủ đựng hồ sơ lớn được thiết kế thành một vách tường, với màu gỗ trầm ấm.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029(Mr Cường) – 0879957994(Mr Lộc)

> Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

[contact-form-7 id=”797″ title=”Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm:”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.