Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng!

Chính sách bảo mật thông tin trên website https://noithattchome.vn/

Cám ơn Quý khách đã truy cập vào website https://noithattchome.vn/.  Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà noithattchome thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ.

Khi đặt mua sản phẩm trên trang web https://noithattchome.vn/,  vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin về như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác về người nhận hàng nếu không phải là Quý khách. Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý khách sẽ không được hưởng một số tiện ích do Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu Quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, Quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng https://noithattchome.vn/  trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

  • Gửi thông báo giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của  https://noithattchome.vn/ đến tận tay khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của https://noithattchome.vn/
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, dongianladep.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về noithat.tchome.hcm@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Điện thoại: 0909 498 029

Email: noithat.tchome.hcm@gmail.com

Địa chỉ: sô 139 tầng 2 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

5. Phương tiện và công cụ để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu noithattchome.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của noithattchome.vn tại địa chỉ: noithat.tchome.hcm@gmail.comn, Khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

noithattchome.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý khách vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa Quý khách và noithattchome.vn sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin Quý khách nhập vào.

Quý khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

noithattchome.vn hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của noithattchome.vn, vui lòng liên hệ qua số hotline 0909 498 029 hoặc email: noithat.tchome.hcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.