Thi công phòng xông hơi Q3 đẹp chuẩn mực

thi công phòng xông hơi

Trong các phương pháp xông hơi hiện nay, sử dụng phòng xông hơi khô đang được coi là xu hướng được nhiều người lựa chọn và sử dụng.Các spa đã đưa loại phòng này trở thành một trong những thiết bị làm đẹp, cải thiện sức khỏe tốt nhất để phục vụ khách hàng. Với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, loại phòng xông này mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu hơn. Công trình thi công phòng xông hơi của TC HOME sẽ mang đến bạn một trải nghiệm mới, cùng tham khảo nhé.

Thông tin dự án:

  • Hạng mục: Thi công phòng xông hơi
  • Địa điểm: Q3
  • Diện tích: 145m2
thi công phòng xông hơi
Gỗ trong các phòng xông hơi khô khác thường chọn gỗ trắc và tuyết tùng đỏ, được làm từ gỗ tự nhiên thông qua xử lý bảo quản và quá trình cắt, sàng, sấy. Đảm bảo độ an toàn và bền bỉ cho thời gian sử dụng lâu dài. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh của người sử dụng.

Chất liệu gỗ tốt nhất

thi công phòng xông hơi
Ván ép vân gỗ có đường nét vân rõ ràng, màu gỗ đồng đều và trang nhã, vân gỗ mịn và độ cứng cáp, độ bền uốn cao và khả năng chống ăn mòn tự nhiên, kích thước ổn định sau khi sấy khô và có thể giữ nguyên hình dạng của thiết bị. Gỗ tuyết tùng đỏ có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, chống ăn mòn tự nhiên và khả năng chống áp lực, độ ổn định tuyệt vời, tuổi thọ cao và không dễ biến dạng.
Thi công phòng xông hơi
Trong trường hợp bình thường, các phòng xông hơi quy mô lớn của trung tâm tắm có đặc điểm riêng, và các phòng xông hơi đặt làm riêng thường được sử dụng, tùy thuộc vào nhu cầu riêng của công ty và điều kiện môi trường thực tế. Thiết kế thông gió của phòng xông hơi khô theo yêu cầu thường được thiết kế ở phần tiếp giáp giữa mái và mái phòng xông hơi, hoặc các lỗ thông gió có thể để lại trên tường và cửa ra vào để đảm bảo sự đối lưu giữa không gian trong nhà của phòng xông và không khí ngoài trời.

Thiết kế chú trọng vào trải nghiệm người dùng

Thi công phòng xông hơi
Căn phòng được chia làm 2 phòng xông hơi nhỏ với nhiệt độ khách nhau. Thiết kế này tiết kiệm và thiết thực hơn thiết kế một phòng xông lớn, đồng thời nó cũng cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng, để lại ấn tượng tốt. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt hơn.
Thi công phòng xông hơi
Phòng xông hơi thiết kế rất thiết thực, tất cả các thành phần đều là kết quả của công nghệ cao, thiết kế độc đáo được sử dụng để tối đa hóa hiệu suất của các bộ phận, tất nhiên nó cũng bao gồm màn hình điều khiển cảm ứng của phòng xông. Sự lựa chọn vật liệu và màu sắc và ánh sáng LED độc đáo sẽ đưa người dùng vào một không gian khác, mang đến sự chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần.
vật liệu tỉ mỉ
Các đường nét chi tiết góc cạnh đều được xử lý hoàn hảo, Mang đến một phòng xông hơi tuyệt vời nơi bạn có thể thư giãn và giải trí.

thi công chuyên nghiệp

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029(Mr Cường) – 0879957994(Mr Lộc)

> Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

[contact-form-7 id=”797″ title=”Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm:”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.