Thi công quán cafe xanh bạc hà dịu dàng tươi mát Q5

thi công nội thất quán cafe

Nằm trong xu hướng màu pastel, màu xanh bạc hà tượng trưng cho sự tươi mới, mát mẻ. Trong cái nắng hè oi ả diện một chiếc váy màu xanh bạc hà tươi mát sẽ mang đến cho bạn và những người xung quanh cảm thấy dễ chịu. Cùng tham khảo dự án thi công nội thất quán cafe với tông màu xanh bạc hà chủ đạo của TC HOME dưới đây

Thông tin dự án

  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất quán cafe
  • Địa điểm: Q5
  • Diện tích : 100m2
  • Năm hoàn thành: 2021

Thiết kế thi công quán cafe tone màu xanh bạc hà chủ đạo

thi công nội thất quán cafe
Đồ nội thất bằng mây, sàn lát gạch và nội thất màu xanh bạc hà là phong cách của quán cà phê lấy cảm hứng từ nhà kính này, nằm ở Q5 và được thiết kế bởi TCHOME
thi công nội thất quán cafe
Quán cà phê có 60 chỗ ngồi nằm trong khu vườn rộng 130 mét vuông phía trước trung tâm mua sắm nổi tiếng. Được bao quanh bởi những tòa nhà chọc trời, cao ốc văn phòng và trung tâm mua sắm, các quán cà phê đường phố được thiết kế để truyền sức sống vào không gian xanh nhỏ tươi mát ngoài trời.

Vật liệu tự nhiên

thi công nội thất quán cafe
Ý tưởng của chúng tôi là lấy cảm hứng từ nhà kính để nhấn mạnh mối quan hệ với không gian ngoài trời và duy trì kết nối với thiên nhiên nhiệt đới đã tồn tại trong khu vực. “Điều này phá vỡ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời.” Không gian được bao quanh bởi cửa sổ kính hai tầng, cây cối và rèm cửa màu xanh bạc hà phù hợp với ghế bọc. Quầy bar sử dụng kết hợp các vật liệu như đá và terrazzo, tương phản đen trắng tạo hiệu ứng kết nối với thảm trang trí xung quanh khu vực ghế sofa. Mặt bàn được đặt xen kẽ kết hợp giữa gỗ và đá.
thi công nội thất quán cafe
Để phù hợp với chủ đề nhà kính hiện đại, các nhà thiết kế TCHOME đã chọn đồ nội thất bằng mây, chẳng hạn như ghế tựa và ghế sofa bọc vải chân sắt uống con bắt mắt.
thi công nội thất quán cafe màu xanh bạc hà
Đệm ghế là vải lụa nhung và chân đế là khung sắt sơn tĩnh điện, màu xanh bạc hà dịu nhẹ kết hợ cùng vật liệu đan mây mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

thi công nội thất quán cafe màu xanh bạc hà

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029(Mr Cường) – 0879957994(Mr Lộc)

> Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

[contact-form-7 id=”797″ title=”Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm:”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.