Thiết kế nhà hàng kết hợp mô hình cafe độc đáo

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe – một không gian thư giãn mang tính thời thượng và đẳng cấp. Ở các thành phố lớn nhà hàng cafe không chỉ phục vụ cafe mà còn phục vụ bữa ăn nhanh. Tại đây, khách hàng có thể nhâm nhi cafe sáng chiều, những bữa trưa công sở vội vàng và những buổi tối trẻ trung sôi động.

thiết kế nhà hàng

Ý tưởng của thiết kế này bắt nguồn từ kiến trúc truyền thống của Iran. Không gian được đặc trưng bởi việc sử dụng các mái vòm truyền thống. Mỗi khu được chia theo công năng sử dụng: lối đi, nhà bếp, khu vực ăn uống, khu vực cafe.

thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng cafe muốn mang cho người dùng một không gian hiện đại, mang tính biểu tượng. Kiến trúc Iran được thể hiện rõ nét bằng bộ cửa vòm hình bán nguyệt ở sảnh chính.

thiết kế nhà hàng cafe

Những mái vòm trên cùng được thiết kế để chia không gian thành nhiều khu vực nhỏ tinh tế. Các vật liệu tự nhiên và nhân tạo được kết hợp với nhau. Điều đó tạo nên sự kết hợp giữa 2 bề mặt thô và mịn. Mang lại cảm giác không gian thoải mái ấm áp và sang trọng.

thiết kế nhà hàng cafe

Đồ nội thất với các phong cách khách nhau có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu tùy chỉnh. Nếu cần thiết, không gian này có thể sự dụng như một khu vực phụ của sảnh chính. Ánh sáng và bóng tối, trắng và đen là hiệu ứng trang trí tốt nhất cho không gian này.

Ánh sáng từ hệ thống đèn mang lại sự yên bình và bầu không khí thanh lịch. Đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày và định hình không gian kiến trúc. Mục tiêu cuối cùng của toàn bộ quá trình là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc và xây dựng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT: ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106
 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

[contact-form-7 id=”797″ title=”Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm:”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[contact-form-7 id="13398" title="Liên hệ facebook"]