Thiết Kế Nội Thất Showroom Mắt Kính – 55M2 – Anh Hưng

thiết-kế-showroom-mắt-kính

Định hình thương hiệu thời trang để kinh doanh thành công có nhiều yếu tố quyết định. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì một cửa hàng khang trang, có dấu ấn riêng cũng rất quan trọng. Đối với những ai đang băn khoăn về việc chọn lựa phong cách thiết kế showroom mắt kính thì có thể tham khảo gợi ý bên dưới. Đây là mẫu thiết kế nội thất shop Rustic Style, toát lên sự giản dị, mộc mạc mà vẫn rất ấn tượng. Hãy cùng Nội Thất TC Home tham khảo nhé!!

Thông tin dự án thiết kế nội thất showroom mắt kính 

Tên công trình Thiết kế showroom mắt kính
Gia chủ Anh Hưng
Diện tích 55m2
Loại nhà showroom mắt kính
Chất liệu sử dụng:  MDF kháng ẩm phủ Melamine
Phong cách Hiện đại
Các hạng mục thi công
  • Toàn bộ nội thất của showroom
Địa điểm:  Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Màu sắc nâu làm chủ đạo
Thời gian thi công 20-30 ngày làm việc

1. Phong cách Rustic là gì?

Thiết kế nội thất showroom mắt kính phong cách Rustic (Rustic Style) mang đậm nét giản dị, mộc mạc nhưng không hề nhàm chán. Ngược lại, phong cách này toát lên sự gần gũi và ấm cúng, kết nối mọi người lại với nhau.thiết-kế-showroom-mắt-kính

2. Những đặc trưng trong thiết kế showroom mắt kính phong cách Rustic:

Thiết kế nội thất showroom mắt kính Rustic Style có những đặc trưng cơ bản sau:

  • Nội thất shop được gia công từ những vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Như chất liệu gỗ, tre, đá tự nhiên… Chúng có kiểu dáng đơn giản, hiện đại và thuận tiện cho mọi người sử dụng.
  • Màu sắc chủ đạo của cửa hàng phong cách Rustic là các gam màu thiên về tự nhiên. Chẳng hạn như màu nâu gỗ tự nhiên, màu xanh của đá, màu vàng nhạt, trắng, be…
  • Chú trọng vào nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ. Trong khi đó, ánh sáng từ đèn điện  có màu vàng nhạt tạo cảm giác thân mật hơn. Kiểu dáng đèn trang trí hiện đại, tinh tế.

thiết kế showroom mắt kính (4)

3. Trang trí showroom mắt kính thời trang phong cách Rustic:

Dựa trên những đặc trưng cơ bản của phong cách Rustic, khi trang trí shop mắt kính thời trang hãy chọn những vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Đó là lò sưởi, những tấm vải thô và thảm lông thú sang trọng. Hoặc là những món đồ từ gốm, gỗ mộc mạc để tô điểm thêm sự gần gũi, giản dị cho không gian.

Ở mẫu thiết kế nội thất showroom mắt kính Rustic Style bên dưới, mảng tường trống được chấm phá bằng những vết màu nguệch ngoạc. Chúng khiến cho bức tường nhàm chán trở nên vô cùng sinh động. Hay là những chiếc gương tròn nhỏ xinh gắn ở từng khu vực trưng bày kính thay vì chiếc gương lớn như ở những cửa hàng khác. Cách trưng bày sản phẩm đơn giản, thuận tiện để khách hàng quan sát và nhân viên dễ kiểm soát hàng hoá.

Một số hình ảnh tham khảo thêm:

thiết kế showroom phong cách rutic hiện đại (1)

thiết kế showroom phong cách rutic hiện đại

thiết kế showroom phong cách rutic hiện đại

thiết kế showroom phong cách rutic hiện đại

thiết kế showroom phong cách rutic hiện đại

thiết kế showroom phong cách rutic hiện đại

thiết kế showroom phong cách rutic hiện đại

thiết kế showroom phong cách rutic hiện đại

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VÂN, BÁO GIÁ NỘI THẤT. ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI NGAY Hotline: 0909498029 – 0879957994 – 0938976106

 > Xem thêm các thông tin công ty nội thất TC Home đã thi công, thiết kế, trang trí nội thất tại đây

Hoặc truy cập thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.